Ir para o conteúdo
Mostrar cesto Esconder cesto
Voltar a Blog
Tela cheia

Tao website thuong mai dien tu nen chon Wordpress

24 de Maio de 2020, 22:16 , por 100diemcom - 0sem comentários ainda | Ninguém está seguindo este artigo ainda.
Visualizado 109 vezes

Trải nghiệm khách hàng là những gì có thể mô tả tốt hay xấu của một doanh nghiệp. Trải nghiệm khách hàng tốt hơn có thể phân biệt doanh nghiệp của bạn với phần còn lại của tất cả. Đây là một cơ hội mà một người mới tham gia sẽ tìm thấy phạm vi cải thiện bằng cách cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Ngày nay, các doanh nghiệp và thương hiệu đang cung cấp trải nghiệm cá nhân trực tuyến. Tuy nhiên, tốc độ, khả năng mở rộng và đơn giản là ba cân nhắc quan trọng nhất mà các doanh nghiệp mong đợi từ cửa hàng trực tuyến của họ.

Dù sao, WordPress chỉ đơn giản là đủ tất cả!

Người mua hiện đại và sự phát triển của thương mại điện tử năng động
Một kỷ nguyên mới của thương mại trực tuyến đã bắt đầu. Mọi người có nhiều lựa chọn hơn và Thương mại điện tử đang chạy đua để mang lại trải nghiệm tốt hơn và đáng nhớ hơn cho tất cả mọi người!

Trong nhiệm vụ mang lại trải nghiệm tốt hơn, Thương mại điện tử hiện đại đã trở nên năng động và phản trực giác. Để xây dựng một cửa hàng như vậy, bạn sẽ cần một nền tảng tốt để đáp ứng các chức năng tiên tiến.
Xem thêm: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/40313-tao-website-wordpress-bao-mat-tot/lietotajs/222989-100diemcom/

Tuy nhiên, để mang lại trải nghiệm tốt trước tiên bạn cần hiểu khách hàng của mình. Bạn càng biết nhiều về khách hàng của mình, bạn sẽ có thể mang lại những trải nghiệm quý giá.

Trước tiên hãy hiểu khách hàng!

Đặc điểm tính cách của người mua hiện đại
Có một sự thay đổi lớn trong hành vi của người tiêu dùng ngày nay. Người mua hiện đại là cá nhân, người ra quyết định, phụ thuộc vào công nghệ hơn bao giờ hết. Họ có kỳ vọng cao hơn. Ngày nay người mua được kết nối nhiều hơn và quan tâm đến thương hiệu / doanh nghiệp họ sử dụng. Trong một kịch bản như vậy, điều quan trọng là phải biết khách hàng của bạn tốt hơn để cung cấp chính xác những gì họ cần. Đặc điểm tính cách chung của người mua:

Cá nhân
Độc lập
Người ra quyết định
Công nghệ phụ thuộc
Đã kết nối và kết nối
Có nhiều sự lựa chọn hơn
Có kỳ vọng cao hơn
Đó là cách bạn có thể nhìn đằng sau những bức tường cạnh tranh để thu hút người mua của bạn!

Hôm nay người mua có khoảng chú ý ngắn hơn và thời gian phản ứng của họ đã giảm, gần 3 giây. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có 3 giây để gây ấn tượng với khách truy cập trên trang web của bạn.

Ngoài ra, người mua đang có màn hình nhỏ hơn (điện thoại thông minh và máy tính bảng) và họ đang mua thông qua những màn hình nhỏ hơn này. Trên thực tế, hơn 50% mua sắm trên web đang diễn ra trên thiết bị di động.

Giải phẫu của việc tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử thành công
WordPress bắt đầu như một nền tảng viết blog và theo thời gian nó đã phát triển thành Hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoàn chỉnh . Gần đây, WordPress đã giúp trong việc phóng vệ tinh. Và nó cũng được biết đến với việc tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn các loại.

WordPress thật tuyệt vời và nó cực kỳ ấn tượng để xây dựng và quản lý một cửa hàng trực tuyến.

WordPress cung cấp một plugin cho tất cả mọi thứ và có tất cả mọi thứ!

Vậy, yếu tố quyết định bạn cần xem xét trong khi lựa chọn một nền tảng phù hợp để tạo cửa hàng Thương mại Điện tử là gì?

May mắn hay thời gian?

Vâng, hai yếu tố này đóng một phần. Nhưng, thường xuyên hơn, nó phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Trang sản phẩm, giỏ mua hàng hoặc phương thức thanh toán và quy trình thanh toán là ba thành phần phân biệt trang web Thương mại điện tử với trang web chung.

Ưu điểm hàng đầu của việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến với WordPress
Bây giờ, bạn biết các thành phần thiết yếu mà bạn sẽ cần cài đặt trong cửa hàng trực tuyến của mình. Sau đây là những lợi ích khiến WordPress trở thành lựa chọn ưu tiên nhất để tạo cửa hàng trực tuyến:

Nó miễn phí.
WordPress rất linh hoạt.
WordPress chạy trơn tru hoàn hảo trên tất cả các thiết bị - máy tính để bàn và thiết bị di động.
Nó rất tùy biến, bạn có thể mở rộng và hạn chế các chức năng và người dùng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.
WordPress rất dễ sử dụng, kiểm soát mọi thứ và có mọi thứ trong cửa hàng và đó cũng là cách bạn muốn.
WordPress cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể dễ dàng quản lý nó mà không biết gì về mã hóa. Không phải là TUYỆT VỜI!
Mạng là cốt lõi của WordPress giống như giao tiếp là cốt lõi của Thương mại điện tử. Nó cho phép tích hợp mạng xã hội và bạn có thể tự động hóa cửa hàng của mình để cập nhật phương tiện truyền thông xã hội trên các bài đăng của bạn.
Có các plugin cho mọi thứ và bạn có thể mở rộng chức năng của cửa hàng Thương mại Điện tử của mình đến bất kỳ giới hạn nào. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt một plugin trong bảng điều khiển WP của bạn. Làm thế nào là thuận tiện?
WordPress là tuyệt vời để viết blog và khi bạn bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử, việc xuất bản doanh nghiệp của bạn trên cơ sở thường xuyên để quảng bá nó là điều cần thiết. Và đó là khi WordPress có thể chứa bạn với một blog tuyệt đẹp.
Nó tạo điều kiện cho người dùng đánh giá và xếp hạng, cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Phân tích dễ dàng - WordPress cung cấp cho bạn cách đơn giản nhất để phân tích hiệu suất cửa hàng.
Hỗ trợ cuối cùng - bạn sẽ có được một cộng đồng WordPress khổng lồ để hỗ trợ trên toàn cầu.
WooCommerce & WordPress
WooCommerce là plugin Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh nhất, bạn có thể tích hợp trong môi trường WordPress của mình. Với hơn 20, 740.000 lượt tải xuống, WooC Commerce trao quyền cho hơn 39% tất cả các cửa hàng trực tuyến. Đó là cách nó đã trở thành nền tảng cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất.

Xem thêm: http://groupspaces.com/100diemcom/pages/t-o-website-can-chu-y-sao-luu-wordpress

Tuy nhiên, nó là đơn giản để sử dụng như WordPress.

Và khi sức mạnh của hai thứ này kết hợp lại, kết quả là một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời!

WooCommerce hiện thuộc sở hữu của Automattic, cộng đồng nguồn mở đam mê tạo ra một trang web tốt hơn cho mọi người.

Tức thì. Mọi nơi.
WordPress hoàn toàn đáp ứng và là công ty tiên phong trong việc thiết lập công nghệ Tăng tốc trang di động (AMP) , tập trung vào tốc độ tải trang trên thiết bị di động. Các kỹ thuật AMP sẽ cải thiện tốc độ tải cửa hàng của bạn trên thiết bị di động.

WordPress là nổi bật cho tiếp thị và xuất bản nội dung. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các plugin tự động hóa tiếp thị và các tùy chọn chia sẻ mạng khác một cách dễ dàng như các plugin chia sẻ xã hội, v.v.

Các doanh nghiệp đang áp dụng WooC Commerce nhanh chóng và thị phần của nó là 28%, lớn nhất so với bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào khác. Biểu đồ sau đây sẽ cho bạn hiểu về toàn bộ bối cảnh thương mại điện tử với các công nghệ được sử dụng để xây dựng cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới.

Biểu đồ mức độ phổ biến của nền tảng thương mại điện tử

Tiếp theo, bạn phải lo lắng về việc thiết lập cửa hàng trực tuyến tiếp theo của mình với WordPress và WooCommerce.

Hãy khám phá cách thiết lập trang web Thương mại điện tử WordPress.

Cách thiết lập Wooommerce
Sau 4 bước sẽ giúp bạn thiết lập WooCommerce:

Cài đặt WordPress
Bước đầu tiên để thiết lập WooC Commerce bắt đầu bằng việc cài đặt WordPress. Bạn chỉ cần tải xuống WordPress từ WordPress.org . Nó khá đơn giản và hầu như không mất 5 phút .

Nhận một chủ đề
Khi bạn đã cài đặt WordPress thành công, tiếp theo bạn cần chọn và chọn một chủ đề phù hợp. WooCommerce đề xuất chủ đề Storefront , có hơn 90.000 lượt cài đặt hoạt động được cập nhật. Cửa hàng là một chủ đề đáp ứng đầy đủ.

Cửa hàng WordPress chủ đề cho WooC Commerce

Đây là một chủ đề hoàn hảo cho cửa hàng WooCommerce tiếp theo của bạn, cho phép tích hợp bespoke với WooCommerce. Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và bố cục theo sự lựa chọn của bạn.

Kích hoạt WooCommerce
Bây giờ kích hoạt WooCommerce vào môi trường WordPress của bạn. Bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách tải xuống Plugin WooCommerce . Sau đó cài đặt và kích hoạt plugin.

Plugin WooC Commerce WordPress cho Thương mại điện tử

Đây là một plugin Thương mại điện tử đẹp cho phép bạn bán bất cứ thứ gì trên web.

Mở rộng WooCommerce
Bạn có thể mở rộng chức năng của cửa hàng WooCommerce của mình với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng . Các tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn tăng cường và mở rộng chức năng của các cửa hàng trực tuyến của bạn như Đăng ký, Đặt chỗ, Thành viên, vận chuyển, cổng thanh toán và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến miễn phí và mở rộng các chức năng khi doanh thu tăng. Sau này, bạn có thể chọn tùy chọn đăng ký, được lập hóa đơn hàng năm.

Hãy tạo một cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn mà mọi người thích mua.

Xem thêm: Website

Tương lai của WordPress và thương mại điện tử
Người mua trực tuyến sẽ mong đợi trải nghiệm mua sắm liền mạch trên toàn bộ phạm vi của các thiết bị được kết nối. Các doanh nghiệp cần phải nhanh nhẹn bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất và nắm lấy các cơ hội hợp tác.

Để nhắm mục tiêu khách hàng của bạn tốt hơn, các doanh nghiệp cần suy nghĩ lại về cách tiếp cận truyền thống của họ.

Bây giờ là lúc để thu hút khách hàng của bạn!

Tóm lại, tương lai của Thương mại điện tử có vẻ đầy hứa hẹn và nó nằm trong lòng bàn tay của bạn. Với tất cả những cân nhắc này, chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào WordPress miễn là nó sẽ giữ mọi thứ ĐƠN GIẢN và TUYỆT VỜI.

 

 

 

 

 


0sem comentários ainda

  Enviar um comentário

  Os campos são obrigatórios.

  Se você é um usuário registrado, pode se identificar e ser reconhecido automaticamente.

  Cancelar

  100diemcom

  0 amigos

  Nenhum(a)