Ir para o conteúdo
Mostrar cesto Esconder cesto
Voltar a Blog
Tela cheia

Tao website - Wordpress bi loi lich trinh

7 de Junho de 2020, 22:44 , por 100diemcom - 0sem comentários ainda | Ninguém está seguindo este artigo ainda.
Visualizado 77 vezes

Lịch trình bị bỏ lỡ của WordPress là khi bộ nhớ của trang web của bạn không hoạt động đúng, do một thứ gọi là crone. Vì vậy, bài viết theo lịch trình của bạn không được công bố kịp thời. Để sửa bài đăng lịch trình WordPress không hoạt động, bạn chỉ cần cài đặt plugin Trình lập lịch đăng bài và kích hoạt nó.

WordPress cho phép các tác giả lên lịch đăng bài của họ. Bạn thậm chí có thể lên lịch hàng loạt bài viết WordPress bằng cách sử dụng một plugin đơn giản.

Nhưng đôi khi bạn trở lại sau kỳ nghỉ dài để thấy bài viết của mình chưa được xuất bản. Trong những dịp như vậy, bạn có thể thấy lỗi 'Lịch trình bị bỏ lỡ' trước bài đăng của bạn trong Bảng quản trị.

Để sửa lỗi WordPress Missed Lịch, bạn cần cài đặt một plugin đơn giản.

Mục lục
Làm thế nào để sửa lỗi WordPress bị lỗi lịch trình?
Tại sao tôi thấy WordPress bị lỗi lịch biểu?
Đảm bảo Crons không bị vô hiệu hóa
Đảm bảo WordPress và Máy chủ web được cấu hình đúng
Giải pháp vĩnh viễn: Chỉnh sửa công việc định kỳ trên cPanel
Một plugin khác để sửa lỗi WordPress bị mất lịch
Phần kết luận


Làm thế nào để sửa lỗi WordPress bị lỗi lịch trình?
Lịch trình bỏ lỡ WordPress là khi bộ nhớ của trang web của bạn không hoạt động đúng. Để khắc phục điều này, bạn cần cài đặt plugin Trình lập lịch đăng bài .

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/

Chỉ cần truy cập bảng điều khiển WordPress và nhấp vào Plugin> Thêm mới. Nhập vào Trình kích hoạt bài viết theo lịch trình , Nhấp vào Cài đặt ngay và sau đó Kích hoạt .

Plugin này đánh giá trang web của bạn sau mỗi lần truy cập. Sau khi xem xét trang web của bạn, nếu nó nhận ra một bài viết theo lịch trình không được công bố, nó sẽ xuất bản nó ngay lập tức.

Để chạy plugin, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó. Nếu không có thêm bất kỳ cài đặt nào, nó sẽ bắt đầu hoạt động.

Tại sao tôi thấy WordPress bị lỗi lịch biểu?
Có nhiều lý do đằng sau điều này, nhưng nó thường xảy ra khi những con dơi không làm công việc mà chúng đáng lẽ phải làm.

Nói tóm lại, crons chịu trách nhiệm chạy một lệnh và tập lệnh dựa trên thời gian trong WordPress. Crons chạy cùng dòng thời gian trong WordPress.

wordpress bỏ lỡ lịch trình

Sử dụng crons có nhiều lợi ích. Họ đảm nhận các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong WordPress. Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn muốn sao lưu trang web của mình mỗi ngày. Làm thế nào mệt mỏi và lặp đi lặp lại có thể được? Crons có thể làm nhiệm vụ đó cho bạn.

Bây giờ bạn đã biết những gì crons làm, hãy nói về WordPress bỏ lỡ thông báo lịch trình.

Vì rất nhiều người dùng sử dụng nhiều plugin để lên lịch và thực hiện các tác vụ tự động, nhiều con dơi bắt đầu hoạt động trên trang web WordPress của bạn.

Có rất nhiều crons có thể gây ra vấn đề. Khi một cron phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi những người khác làm theo. Nó sẽ có hiệu ứng dây chuyền trên dòng thời gian của WordPress và do đó, các bài đăng không được xuất bản tự động.

Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng ta thấy lỗi lịch trình bị bỏ lỡ.

Đảm bảo Crons không bị vô hiệu hóa
Như đã đề cập trước đây, crons có thể khiến WordPress bỏ lỡ lịch đăng bài. Crons chịu trách nhiệm chạy một lệnh dựa trên thời gian trong WordPress. Ví dụ, xuất bản một bài đăng vào một ngày xác định là một trong những trách nhiệm của họ.

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng dơi không bị vô hiệu hóa và hoạt động tốt? Và ngay cả khi chúng bị vô hiệu hóa, làm thế nào để bạn kích hoạt chúng? Chúng tôi có thể chạy một bài kiểm tra đơn giản.

Đơn giản, hãy tạo một bài kiểm tra trong WordPress. Sau đó, sắp xếp một ngày xuất bản cho nó. Vì đây là một thử nghiệm và chúng tôi muốn xem kết quả nhanh chóng, hãy lên lịch cho một vài phút sau.

Nếu các crons WordPress đang hoạt động hoàn toàn tốt, bài viết lịch trình sẽ được xuất bản vào ngày được xác định. Nhưng nếu không có gì đi theo kế hoạch, bạn có thể thấy lỗi lịch trình bị bỏ lỡ. Như bạn có thể nói, lỗi này có nghĩa là WordPress crons không hoạt động tốt.

Bây giờ là lúc thảo luận về các phương pháp để sửa lỗi lịch trình bị bỏ lỡ.

Tệp đầu tiên bạn cần xem lại là tệp wp-config.php. Tập tin này có thể nằm trong thư mục gốc của WordPress của bạn. Bạn có thể truy cập nó thông qua ứng dụng khách FTP hoặc thông qua bảng điều khiển lưu trữ của bạn. Sau đó, tìm dòng sau:

define(‘DISABLE_WP_CRON’ , true)
Nếu giá trị được đặt thành true, thì crons bị vô hiệu hóa. Nếu giá trị được đặt thành false, thì crons sẽ hoạt động hoàn toàn tốt.

Bạn cũng có thể xóa dòng này khỏi tệp wp-config.php hoặc bạn có thể thay đổi giá trị của nó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chắc chắn rằng bạn lưu các thay đổi.

Đảm bảo WordPress và Máy chủ web được cấu hình đúng

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có cấu hình mặc định trên máy chủ của họ không tương thích với WordPress. Các cấu hình này vô hiệu hóa các thiết lập mặc định của crons. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các lệnh thay thế.

Trước tiên, bạn cần phải vô hiệu hóa cấu hình mặc định của crons trong WordPress và kích hoạt các cấu hình thay thế. Đơn giản, thêm mã sau vào tệp wp-config.php:

define ('DISABLE_WP_CRON', true);
define('ALTERNATE_WP_CRON', true);

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/lam-website/


Giải pháp vĩnh viễn: Chỉnh sửa công việc định kỳ trên cPanel
Như đã đề cập trước đó, sử dụng plugin không phải là giải pháp lâu dài cho lỗi này.

Giải pháp vĩnh viễn là chuyển các crons từ máy chủ sang WordPress. Nhưng bằng cách nào? Chà, trước tiên bạn cần chắc chắn rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã cho phép bạn thực hiện các cấu hình như vậy hay không. Liên hệ với nhóm hỗ trợ và yêu cầu họ cho phép bạn.

Bước tiếp theo là vô hiệu hóa các cấu hình mặc định của crons. Vì hai phương pháp này mâu thuẫn với nhau. Để vô hiệu hóa cấu hình của crons, hãy thêm đoạn mã sau vào tệp wp-config.php:

define('DISABLE_WP_CRON', true);
Đối với bước tiếp theo, trong cPanel hãy tìm Cron Jobs. Thông thường, điều này có thể được tìm thấy trong phần Nâng cao. Trong phần này, bạn có thể tự tạo một cron.

Để tạo một cron mới, sử dụng lệnh sau:

wordpress bỏ lỡ lịch trình

Wget -O /dev/null http://yourwebsite.com/wp-cron.php?doing_wp_cron
Khi điều này được thực hiện, bạn phải xác định khung thời gian cho cron bạn vừa tạo. Đây là khung thời gian mà cron sử dụng để quét các bài đăng mới.

Đặt nó để quét cứ sau 5 phút. Đây là tần số tốt nhất. Nếu là 1 phút, nó sẽ tràn ngập máy chủ với các yêu cầu không cần thiết và có thể làm chậm trang web của bạn.

Một plugin khác để sửa lỗi WordPress bị mất lịch
Một plugin khác mà bạn có thể sử dụng để khắc phục lỗi lịch trình bị bỏ lỡ của WordPress là plugin WP Missed Lên lịch. Plugin này xem xét trang web của bạn cứ sau 15 phút và nếu bất kỳ bài đăng nào được lên lịch, nó sẽ xuất bản chúng. Các plugin có thể xuất bản 20 bài viết cùng một lúc.
wordpress bỏ lỡ lịch trình

Sự khác biệt chính giữa Trình cắm bài được lên lịch và Trình cắm theo lịch trình bị bỏ lỡ của WP là ở chế độ lập lịch. WP Missed Lên lịch plugin đánh giá trang web của bạn cứ sau 15 phút.

Nhưng Trình lập lịch đăng bài kích hoạt đánh giá trang web của bạn sau mỗi lần truy cập vào trang web của bạn. Điều này có nghĩa, nếu trang web của bạn không có bất kỳ hoặc đủ lưu lượng truy cập, nó sẽ không xem xét trang web của bạn.

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/mau-website/

Bạn không cần phải định cấu hình plugin WP Missed Lên lịch sau khi cài đặt nó. Hãy nhớ rằng, plugin này không có sẵn trên trang web chính thức của WordPress và bạn sẽ phải tải xuống từ github.com .

Phần kết luận
Thiếu ngày xuất bản có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho trang web của bạn.

Nếu khách truy cập trang web của bạn không thấy hoạt động liên tục trên trang web của bạn, họ có thể bắt đầu đặt câu hỏi về thương hiệu của bạn. Với sự trợ giúp của một trong hai plugin này, bạn có thể lên lịch đăng bài của mình mà không phải lo lắng về các con quạ.

 

 

 

 

 


0sem comentários ainda

  Enviar um comentário

  Os campos são obrigatórios.

  Se você é um usuário registrado, pode se identificar e ser reconhecido automaticamente.

  Cancelar

  100diemcom

  0 amigos

  Nenhum(a)