Ir para o conteúdo
Mostrar cesto Esconder cesto
Tela cheia

Blog

12 de Janeiro de 2009, 22:00 , por Desconhecido - | Ninguém está seguindo este artigo ainda.

9 loi su dung pho bien khi tao website

27 de Maio de 2020, 22:17, por 100diemcom - 0sem comentários ainda

Đến bây giờ, tất cả các nhà thiết kế và phát triển giỏi đều nhận ra tầm quan trọng của khả năng sử dụng đối với công việc của họ. Các trang web có thể sử dụng cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và trải nghiệm người dùng tuyệt vời dẫn đến khách hàng hài lòng. Thích thú và làm hài lòng khách truy cập của bạn, thay vì làm nản lòng và làm phiền họ, với các quyết định thiết kế thông minh. Dưới đây là 9 vấn đề về khả năng sử dụng mà các trang web thường gặp phải và một số giải pháp được đề xuất cho từng vấn đề.

 

 

1. Khu Vực Có Thể Nhấp Nhỏ
Các siêu liên kết được thiết kế để được nhấp, vì vậy để làm cho chúng có thể sử dụng được, cần đảm bảo rằng chúng dễ bấm . Đây là một ví dụ về các liên kết quá nhỏ; nhấp vào chúng là khó hơn nó nên được. Đây là các liên kết bình luận trên Hacker News , một trang web tin tức xã hội. (Các khu vực có thể nhấp được tô sáng màu đỏ):

 

HackerNews liên kết vùng nhấp

Tại sao chúng ta muốn một khu vực có thể nhấp lớn hơn? Đơn giản. Bởi vì chuyển động tay của chúng tôi với chuột không chính xác lắm. Một vùng có thể nhấp lớn giúp dễ dàng di con trỏ chuột qua liên kết . Để đảm bảo chúng tôi có được một khu vực có thể nhấp lớn, chúng tôi có thể làm cho toàn bộ liên kết lớn hơn hoặc tăng phần đệm xung quanh liên kết bằng cách sử dụng thuộc tính padding CSS CSS

CSS đã được đặt nội tuyến cùng với đánh dấu để làm cho ví dụ đơn giản hơn, nhưng trong thực tế, bạn có thể muốn thêm kiểu dáng này vào tệp CSS của mình bằng cách cung cấp liên kết một lớp hoặc id và nhắm mục tiêu theo đó.

Bạn có thể đọc thêm về các mục tiêu liên kết được đệm để có khả năng di chuyển tốt hơn trong một bài viết 37signals về các mục tiêu liên kết được đệm . Theo bài báo, phần đệm cung cấp cho người dùng cảm giác thoải mái. Thật dễ dàng để nhấp vào liên kết. Cảm giác như các liên kết đang làm việc với bạn thay vì chống lại bạn.

 

2. Phân Trang Sử Dụng Sai Mục Đích
Phân trang đề cập đến việc chia nhỏ nội dung lên một số trang. Điều này thường được tìm thấy trên các trang web có danh sách dài các mặt hàng; ví dụ, các sản phẩm trong một cửa hàng hoặc hình ảnh trong một bộ sưu tập. Sử dụng phân trang cho mục đích này có ý nghĩa vì hiển thị quá nhiều mục trên một trang sẽ khiến trang tải xuống chậm hơn và xử lý .

Nhưng có một cách khác mà phân trang được sử dụng trên Web ngày nay. Các trang nội dung, như các bài viết trên blog, đôi khi được chia thành nhiều trang. Tại sao điều này được thực hiện? Lợi ích là gì? Không chắc là bài viết quá dài đến nỗi nó cần phân trang; trong hầu hết các trường hợp, nó được sử dụng để tăng lượt xem trang . Bởi vì rất nhiều blog và tạp chí có được doanh thu của họ thông qua quảng cáo, việc có được nhiều lượt xem trang hơn (tức là tải từng trang) giúp tăng số liệu thống kê xem của họ và cho phép họ tính phí nhiều hơn cho mỗi quảng cáo.

 

Mặc dù điều này có vẻ như là một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền từ quảng cáo của bạn, nhưng nó đặt ra hai vấn đề chính. Đầu tiên là nó thực sự, thực sự gây phiền nhiễu. Phải tải một vài trang chỉ để đọc một bài viết không phải là niềm vui. Bạn đang tạo một rào cản cho khách truy cập của bạn mà không cần phải ở đó.

Lý do thứ hai liên quan đến SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Các công cụ tìm kiếm sử dụng nội dung trên trang của bạn để hiểu nội dung của nó và sau đó lập chỉ mục cho phù hợp. Nếu nội dung được chia thành nhiều trang, nó sẽ bị pha loãng, và do đó mỗi trang sẽ ít có ý nghĩa hơn và giữ ít từ khóa hơn về chủ đề của nó . Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bài viết trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: https://www.godry.co.uk/profiles/blogs/lam-website-quan-ly-co-so-du-lieu-wordpress-voi-phpmyadmin

 

3. Tiêu Đề Trang Trùng Lặp

Tiêu đề của mỗi trang web là quan trọng. Tiêu đề trang là các đoạn văn bản chúng tôi viết giữa các thẻ <title> trong phần <head> của mã HTML của chúng tôi. Đôi khi, mọi người tạo một tiêu đề chung trong khi làm việc trên mẫu trang web của họ - ví dụ như tên trang web của họ - và sau đó sử dụng lại cùng một tiêu đề trên toàn bộ trang web. Điều này là sai bởi vì nó cướp đi mỗi trang của một vài lợi ích chính.

Lợi ích đầu tiên là một tiêu đề tốt truyền đạt cho khách truy cập của bạn rất nhiều thông tin về nội dung của trang. Mọi người có thể nhanh chóng tìm ra liệu họ có ở đúng nơi hay không. Hãy nhớ rằng tiêu đề này không chỉ hiển thị ở đầu cửa sổ trình duyệt; nó cũng được hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm . Khi mọi người nhìn thấy một danh sách kết quả trên một công cụ tìm kiếm như Google, họ đọc tiêu đề trang để tìm hiểu xem mỗi trang nói về cái gì. Điều này một mình là một lý do đủ tốt để dành một chút thời gian tối ưu hóa tiêu đề trang của bạn.

Lý do thứ hai phải làm với SEO. Công cụ tìm kiếm cần thông tin khác nhau để xếp hạng kết quả của một truy vấn cụ thể. Tiêu đề trang là một trong những thông tin quan trọng hơn mà họ sử dụng để đánh giá mức độ phù hợp của trang của bạn với một cụm từ tìm kiếm cụ thể . Điều này không có nghĩa là bạn nên tải càng nhiều từ khóa càng tốt vào tiêu đề - đánh bại lợi ích đầu tiên - nhưng bạn nên đảm bảo rằng mỗi tiêu đề mô tả ngắn gọn nội dung của trang, bao gồm một vài từ bạn nghĩ mọi người sẽ tìm kiếm.

 

 

4. Nội Dung Khó Quét
Để đảm bảo rằng trang web của bạn có thể sử dụng được, bạn không thể chỉ có một thiết kế tốt; bạn cũng cần bản sao tốt . Sao chép là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tất cả các nội dung văn bản trên một trang web. Vâng, thiết kế tốt sẽ hướng dẫn khách truy cập của bạn trên trang web, tập trung sự chú ý của họ vào những điều quan trọng và giúp họ hiểu được các khối thông tin; nhưng khách truy cập vẫn sẽ cần đọc văn bản để xử lý thông tin. Điều này làm cho bản sao một phần thiết yếu của thiết kế trang web tổng thể của bạn.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể viết bản sao tốt, bạn cần hiểu cách mọi người thực sự xem trang web của bạn. Đừng cho rằng khách truy cập của bạn sẽ đọc mọi thứ từ trên xuống dưới. Điều đó chắc chắn sẽ rất tuyệt, nhưng thật không may, đó không phải là cách nó hoạt động. Web bắn phá mọi người bằng thông tin và hầu hết chúng ta đều cố gắng tiêu thụ càng nhiều càng tốt. Điều này dẫn đến hành vi duyệt web rất điên cuồng: chúng tôi nhảy từ một nội dung này sang một nội dung khác, từ một trang web này sang trang web tiếp theo . Mọi người có xu hướng không đọc các trang web từ trên xuống dưới; họ bắt đầu đọc bất cứ điều gì hiện ra trước mắt họ, và sau đó chuyển sang điều tiếp theo thu hút sự quan tâm của họ. Mẫu trông hơi giống thế này:

 

Căn cứ

Các vòng tròn màu đỏ biểu thị các khu vực nơi khách truy cập có xu hướng tập trung ánh nhìn của họ và các con số biểu thị thứ tự họ nhìn vào các yếu tố này. Người dùng lao từ một phần thú vị của trang này sang phần khác. Để tận dụng mô hình duyệt web hỗn loạn này, bạn cần cấu trúc bản sao của mình theo một cách nhất định. Dưới đây là một vài gợi ý:

Có một vài điểm tập trung. Đây là những phần trong trang của bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập. Điều này có thể đạt được bằng màu sắc mạnh hơn, độ tương phản cao hơn và phông chữ lớn hơn . Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh, chẳng hạn như biểu tượng, bên cạnh văn bản để cung cấp cho các khu vực này nhiều hình ảnh hơn.
Mỗi điểm tập trung lý tưởng nên được đi kèm với một tiêu đề mô tả. Không cần đọc bản sao thêm nữa, khách truy cập sẽ có thể hiểu nội dung này là gì. Đừng làm cho các tiêu đề trở nên bí ẩn hoặc mơ hồ để thu hút mọi người. Giữ cho chúng có nhiều thông tin ngắn gọn . Mọi người muốn thông tin nhanh chóng, và giữ lại nó chỉ làm phiền họ.
Bất kỳ văn bản khác nên ngắn gọn và dễ tiêu hóa. Cung cấp chỉ cần thiết, và loại bỏ phần còn lại. Trong hầu hết các trường hợp, văn bản bổ sung mà các nhà văn sao chép đưa vào để làm cho một điểm ít mơ hồ hơn chỉ làm tăng thêm trọng lượng chết. Mọi người sẽ đọc các đoạn văn bản có kích thước cắn nhưng bị bỏ đi bởi các đoạn văn dài. Cắt bản sao của bạn xuống cho đến khi không còn chất béo để cắt .

 

5. Không Có Cách Nào Để Liên Lạc
Sự tham gia của người dùng rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng một cộng đồng thành công và cộng đồng rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng các trang web và ứng dụng Web xã hội thành công. Sự tham gia của người dùng cũng rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng những khách hàng trung thành . Trả lời nhanh câu hỏi của mọi người và khắc phục vấn đề của họ không chỉ có nghĩa là bạn có dịch vụ khách hàng tốt - điều đó có nghĩa là bạn quan tâm , và khách hàng và khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao điều đó.

Nhưng nhiều trang web vẫn không cung cấp cho khách truy cập một kênh dễ dàng để liên lạc với công ty. Một số trang web thậm chí không có địa chỉ email hoặc mẫu liên hệ trên đó.

Trang liên hệ của CocaCola

Khi bạn nhấp vào liên kết liên hệ trên trang web chính thức của Coca-Cola . bạn được trình bày với trang này. Không email, không số điện thoại. Hầu hết các liên kết dẫn đến Câu hỏi thường gặp tự động; mẫu phản hồi yêu cầu địa chỉ và tuổi của bạn và có giới hạn 500 ký tự; Bản tin Gửi một ý tưởng Mẫu đơn dài có hai trang, với các điều khoản và điều kiện kèm theo. Có vẻ như Coca-Cola thực sự muốn bạn liên hệ với họ.

 

Xem thêm: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/40353-lam-website-voi-plugin-wordpress-tot-nhat/lietotajs/222989-100diemcom/

6. Không Có Cách Nào Để Tìm Kiếm
Rất nhiều người bắt đầu tìm kiếm một hộp tìm kiếm ngay khi họ đến trên một trang. Có lẽ họ biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm và không muốn dành thời gian tìm hiểu cấu trúc điều hướng của trang web

Cho dù bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc blog, bạn cần tìm kiếm. Mọi người có thể tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hoặc cho một bài viết mà họ nhớ đã đọc một lúc trước và rất có thể họ sẽ muốn tìm thấy nó với một tìm kiếm nhanh. Tin vui, nếu bạn chưa thực hiện tìm kiếm trên trang web của mình, thì điều đó rất dễ thực hiện.

Bạn không cần mã hóa tính năng tìm kiếm của riêng bạn; các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo rất có thể đã được lập chỉ mục hầu hết, nếu không phải là tất cả các trang trên trang web của bạn , vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn trang bạn muốn sử dụng và cắm vào hộp tìm kiếm. Đây là mã biểu mẫu để sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm của bạn:

 

7. Quá Nhiều Chức Năng Yêu Cầu Đăng Ký
Trang web của bạn có thể có một số nội dung hoặc tính năng yêu cầu khách truy cập đăng ký trước khi sử dụng. Điều đó thật tuyệt, nhưng hãy cẩn thận bao nhiêu nội dung được đặt đằng sau tấm khiên đăng ký này. Các ứng dụng Web rất tương tác, chẳng hạn như email, chỉnh sửa tài liệu và quản lý dự án, hạn chế 100% chức năng của chúng cho người dùng đã đăng ký. Các trang web khác, chẳng hạn như các trang web tin tức xã hội, thì không. Tôi có thể duyệt tất cả các câu chuyện trên Digg và Reddit mà không cần phải đăng nhập; Người dùng không phải xác định chính mình để tận hưởng một số chức năng .

Khi bạn triển khai rào cản đăng nhập, hãy cẩn thận rằng bạn không khóa các tính năng không thực sự cần nhận dạng người dùng. Một số blog yêu cầu mọi người đăng ký trước khi đăng. Chắc chắn, điều đó sẽ làm giảm đáng kể thư rác, nhưng nó cũng sẽ làm giảm đáng kể số lượng bình luận bạn nhìn thấy , quá.

Sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi có bao nhiêu rào cản. Loại bỏ các rào cản như đăng ký gần như chắc chắn sẽ tăng sự tham gia của người dùng. Thật vậy, một khi người dùng bắt đầu sử dụng trang web của bạn, nhiều khả năng họ sẽ đăng ký , vì họ đã tham gia.

 

 

8. Permalinks Cũ
Một permalink là một liên kết đến một trang không có nghĩa là phải thay đổi; ví dụ: liên kết đến một bài viết trên blog như bài bạn đang đọc. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi một trang web chuyển sang tên miền khác hoặc cấu trúc của nó được tổ chức lại . Các permalinks cũ trỏ đến các trang hiện có trên trang web sẽ trở nên chết trừ khi có gì đó được thực hiện về chúng. Đó là một cái gì đó được gọi là chuyển hướng 301.

Chuyển hướng 301 là các hướng dẫn nhỏ được lưu trữ trên máy chủ của bạn để chuyển hướng khách truy cập đến các trang thích hợp. Vì vậy, nếu ai đó đến trang web của bạn bằng liên kết cũ, họ sẽ không thấy trang lỗi 404 (Không tìm thấy Trang): chuyển hướng 301 chuyển tiếp họ đến đúng vị trí , miễn là bạn đã thiết lập chính xác. Số Số 301 301 chỉ định loại chuyển hướng mà nó là: vĩnh viễn.

Có nhiều cách khác nhau để thực hiện chuyển hướng 301. Cách chúng được triển khai phụ thuộc một phần vào máy chủ Web bạn đang sử dụng. Dưới đây là những điều cơ bản để xử lý chuyển hướng 301 trên máy chủ Web phổ biến nhất hiện nay, Apache.

Đoạn mã sau sẽ xuất hiện trong một tệp có tên là .htaccess ' trong thư mục trang web chính của bạn. Có, tên tệp bắt đầu bằng một điểm dừng hoàn toàn. Điều này có nghĩa là nó là một tệp hệ thống, mà các trình duyệt tệp tiêu chuẩn có xu hướng ẩn theo mặc định. Vì vậy, nếu bạn không thể nhìn thấy nó bằng trình duyệt tệp hoặc ứng dụng khách FTP của mình, hãy bật tùy chọn Hiển thị tập tin vô hình của bạn. Chỉ cần tạo hoặc (nếu nó đã có) chỉnh sửa tệp này bằng trình soạn thảo bạn chọn. Tệp này được truy xuất bất cứ khi nào khách truy cập đến trên trang web của bạn và mọi quy tắc chuyển hướng bạn đặt vào đó sẽ được áp dụng.

 

 

9. Mẫu Đăng Ký Dài
Mẫu đăng ký là rào cản. Chúng là những rào cản bởi vì nó cần nỗ lực để điền vào chúng, và bản thân nhiệm vụ không có gì thú vị. Mọi người phải đầu tư thời gian và công sức để đăng ký , và sau đó họ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn trong tương lai để nhớ tên người dùng và mật khẩu họ đã sử dụng.

Xem thêm: Tạo Web bán hàng

Chúng tôi có thể thu hẹp rào cản này bằng cách làm cho hình thức đăng ký càng ngắn càng tốt. Vào cuối ngày, mục đích của một hệ thống đăng ký chỉ đơn giản là có thể xác định từng người dùng; vì vậy, các yêu cầu duy nhất là một mã định danh duy nhất, chẳng hạn như tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu. Nếu bạn không cần thêm thông tin, đừng hỏi. Giữ hình thức ngắn.

 

Hình thức đăng ký ReadOz

 

Kết luận
Tính khả dụng là tất cả về việc làm cho mọi thứ dễ sử dụng hơn. Ít suy nghĩ, ít thất vọng . Một trang web nên thực hiện tất cả công việc và chỉ giới thiệu khách truy cập với những thứ họ đang tìm kiếm. Tính khả dụng cũng là về trải nghiệm mọi người đã sử dụng trang web của bạn , vì vậy hãy chú ý đến các vấn đề chi tiết, cũng như cách trình bày và cảm nhận của trang.

 

 

 

 Tao chu de website Wordpress

26 de Maio de 2020, 22:37, por 100diemcom - 0sem comentários ainda

Một chủ đề WordPress xác định thiết kế trang web của bạn.

Tạo chủ đề mới giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng và chức năng của trang web.

Mặc dù phát triển chủ đề là một thói quen kỹ thuật, kiến ​​thức cơ bản giúp bạn bao quát các nguyên tắc cơ bản.

Hướng dẫn hôm nay giúp bạn học cách tạo chủ đề WordPress từ đầu .

Bạn có thể sử dụng những điều cơ bản ở cấp độ mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thuê các chuyên gia để phát triển chủ đề nâng cao.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể tạo cấu trúc của một chủ đề cơ bản, tải lên và kích hoạt chủ đề tùy chỉnh của mình . Nếu bạn muốn tiến hành với mẫu mới, bạn sẽ cần đào sâu hơn về các kỹ năng phát triển.

Tạo chủ đề WordPress từ đầu
Quá trình tạo chủ đề WordPress từ đầu là một quá trình gồm sáu bước. Dưới đây, chúng tôi bao gồm các bước đơn giản để tạo một chủ đề WordPress cơ bản.

Bước 1: Cài đặt WordPress cục bộ
Bước đầu tiên bao gồm cài đặt WordPress trên máy tính của bạn, còn được gọi là cài đặt WordPress cục bộ. Nó giúp chúng tôi kiểm tra các chủ đề trên máy tính trước khi chúng tôi hoàn thiện và tải lên Internet . Bạn có thể gọi nó là làm cho một môi trường địa phương để phát triển.

Có hai cách để cài đặt WordPress cục bộ trên máy tính của bạn. Phương pháp đầu tiên bao gồm tải xuống phần mềm WAMP , gói giúp PC của bạn trở thành máy chủ, cùng với việc thiết lập gói WordPress . Phương pháp thứ hai bao gồm một cài đặt duy nhất của gói bao gồm cả hai đặc điểm - cài đặt WAMP và WordPress.

Phương pháp thứ hai tương đối dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Để bắt đầu, hãy tải xuống Máy chủ Máy tính để bàn từ trang web chính thức của nó và làm theo hướng dẫn để cài đặt WordPress cục bộ trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tạo thư mục cho chủ đề mới của bạn
Sau khi bạn cài đặt Máy chủ để bàn, bước tiếp theo là đặt tên cho mẫu WordPress mới của bạn. Để bắt đầu, hãy tạo một thư mục mới tại địa điểm - / wp-content / Themes / và gọi nó theo ý muốn. Bạn có thể tìm thấy thư mục đã nói sau khi thiết lập môi trường đầy đủ, bao gồm cả việc cài đặt Máy chủ để bàn và WordPress.

Xem thêm: https://www.godry.co.uk/profiles/blogs/thiet-ke-web-va-plugin-wordpress

Thư mục / wp-content / Themes / chứa các chủ đề trong trang web WordPress . Vì WordPress đi kèm với ba chủ đề theo mặc định; Khi bạn tạo một thư mục mới, bạn sẽ thấy bốn thư mục trong thư mục chủ đề.

tạo chủ đề wordpress từ blog wpcrip đầu

3. Tạo tệp index.php và style.css trong thư mục chủ đề mới tạo của bạn
Chúng tôi cần mã dữ liệu cần thiết cho mẫu mới của chúng tôi.

Để bắt đầu, hãy mở Notepad và lưu nó dưới dạng index.php. Đảm bảo bạn chọn Tất cả các tệp trong khi lưu tệp của mình.

 

tạo chủ đề wordpress từ đầu

Tương tự, tạo một tệp trống trong Notepad và lưu nó dưới dạng style.css .

Index.php là trình duyệt tệp gọi khi ai đó truy cập trang web của bạn. Mặt khác, tệp Style.css xác định kiểu dáng và thiết kế của trang web WordPress của bạn.

Hãy tiến hành đặt mã mẫu trong tệp Style.css. Sao chép mã dưới đây và lưu các thay đổi ở cuối.

 

Theo cách tương tự, đặt <h2> chủ đề tùy chỉnh của tôi </ h2> vào tệp index.php. Khi bạn lưu các thay đổi ở cuối, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

4. Kích hoạt chủ đề mới của bạn
Trên trang chủ đề, bạn có thể thấy danh sách các mục trên trang web WordPress của mình.

Bạn có thể tìm thấy trang chủ đề trong menu Xuất hiện. Xác định vị trí chủ đề tùy chỉnh của bạn và tiến hành kích hoạt nó.

 

tạo chủ đề wordpress từ blog wpcrip đầu

Sau khi hoàn tất, bạn có thể duyệt đến trang chủ của trang web (cục bộ). Trên Windows, bạn có thể điều hướng đến localhost / yourthemename / hoặc 127.0.0.1/yourthemename/. Nếu bạn thấy chủ đề tùy chỉnh của tôi, trên trang chủ, bạn đã hoàn thành thói quen trên.

Xem thêm: http://groupspaces.com/100diemcom/pages/cau-hinh-chi-se-khi-thiet-ke-website

5. Thêm tiêu đề và chân trang
Tiêu đề đề cập đến phần trên cùng của trang web của bạn, chứa thanh menu, logo và hộp tìm kiếm. Tương tự, Footer là phần thấp hơn bao gồm các liên kết, Điều khoản, Giới thiệu về văn bản và tuyên bố bản quyền.

Hãy tiến hành thêm Header và Footer vào chủ đề tùy chỉnh mới của chúng tôi .

Mở tệp Index.php trong Notepad, thêm mã mới cho đầu trang và chân trang. Đừng quên lưu các thay đổi vào cuối. Sau khi bạn hoàn thành, tệp Index.php của bạn sẽ chứa mã sau đây.

 

Bạn có thể thấy trang chủ của chủ đề tùy chỉnh của bạn đã thay đổi. Phần đầu trang và chân trang được thêm vào trang chủ.

Ngoài ra, bạn có thể thấy Header và Footer với văn bản mặc định. Để thực hiện nhiều thay đổi hơn cho trang chủ chủ đề tùy chỉnh của chúng tôi, hãy tiến hành tạo các tệp riêng cho đầu trang và chân trang.

6. Tạo tiêu đề.php và footer.php
Tạo tệp tùy chỉnh cho đầu trang và chân trang giúp bạn cải thiện các phần tương ứng của trang chủ.

Mở Notepad, thêm <h2> Tiêu đề </ h2> vào đó và lưu tệp dưới dạng tiêu đề.php. Đảm bảo bạn chọn Tất cả các tệp trong khi lưu tệp notepad.

Tương tự, tạo một tệp mới có tên footer.php và thêm <h2> Footer </ h2> vào nó.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình nói trên, hãy truy cập trang chủ của chủ đề tùy chỉnh của bạn để xem các thay đổi. Bạn có thể thấy các tệp mới đã thay đổi Đầu trang và Chân trang của trang web của bạn.

Tổng hợp
Khi mới bắt đầu, bạn có thể nhanh chóng phát triển một chủ đề WordPress cơ bản . Nó không yêu cầu các công cụ ưa thích hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào cả. Tuy nhiên, phát triển một chủ đề WordPress giàu tính năng đòi hỏi các kỹ năng chuyên nghiệp.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách cài đặt Máy chủ để bàn. Nó giúp bạn thiết lập một môi trường cho các mục đích phát triển . Chúng tôi có thể gọi nó là cài đặt WordPress cục bộ, vì gói nói giúp bạn bao gồm hai điều - biến PC của bạn thành máy chủ cục bộ và cài đặt gói WordPress.

Xem thêm: Tạo Web

Sau khi bạn cài đặt Máy chủ để bàn, bạn cần tạo một thư mục cho chủ đề mới của mình, tiếp theo là tạo các tệp cần thiết , chẳng hạn như index.php, style.css, header.php và footer.php.

Tiếp theo, quá trình đi qua chỉnh sửa các tập tin. Khi bạn thực hiện thay đổi trong mã, bạn có thể kiểm tra các thay đổi bằng cách truy cập trang web của mình trong trình duyệt.

Đến bây giờ, bạn đã tạo một chủ đề WordPress cơ bản. Để thêm nhiều chức năng, tính năng thiết kế và bố cục vào mẫu WordPress, bạn có thể tiến hành các khía cạnh kỹ thuật như tạo tệp tin.php. Nó đòi hỏi chuyên môn về mã hóa, đôi khi là dịch vụ của các nhà phát triển chủ đề chuyên nghiệp.

 

 Meo bao mat khi tao website

25 de Maio de 2020, 22:35, por 100diemcom - 0sem comentários ainda

WordPress được coi là một CMS an toàn để chạy trang web của bạn và đây có thể là một trong những lý do khiến rất nhiều người dùng tin tưởng WordPress. Nhưng không có phần mềm nào an toàn 100% và WordPress cũng không ngoại lệ.

Các nhà phát triển cốt lõi liên tục phát hành các bản cập nhật chăm sóc các vấn đề bảo mật được phát hiện và cải thiện tổng thể quảng cáo. Năm ngoái, các nhà phát triển cốt lõi đã phát hành sáu bản phát hành theo định hướng bảo mật - những tràng pháo tay lớn cho họ vì đã giữ cho chúng tôi an toàn.

Nếu bạn coi mình là người mới trong quy trình xây dựng trang web, đây là mẹo đầu tiên: Đảm bảo cập nhật trang web của bạn cùng với các bản phát hành WordPress. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi những lỗ hổng đã được biết và phát hiện ra trong các cơ sở bảo mật của trang web của bạn và bạn sẽ an toàn trước các nỗ lực hack tự động. Vì vậy, hành động đơn giản, nhưng có thể dễ dàng bị lãng quên hoặc bỏ qua vì một số lý do.

Theo thống kê của W3Techs.com (23 tháng 9 năm 2016) , chỉ có 29,8% trang web WordPress biết sử dụng chi nhánh phát hành chính hiện tại. Và điều này khiến chúng tôi có hơn 70% mã nguồn WordPress lỗi thời và có khả năng bị tổn thương được sử dụng trên các trang web trực tiếp.

Là trang web của bạn trong số họ?

Nếu vậy, bây giờ là thời điểm tốt để nghỉ ngơi và cập nhật trang web của bạn. Nghiêm túc, chỉ cần làm điều đó. Và lần tới khi bạn đăng nhập vào khu vực phụ trợ WordPress của bạn và nhận thấy rằng Cập nhật huy hiệu có sẵn của Cập nhật trong thanh điều hướng, hãy nhấp vào nó và cập nhật trang web của bạn. ĐỒNG Ý?

 

Nhưng đừng dừng lại ở đây. Hãy xem các mẹo cần thiết khác để bảo mật trang web trực tuyến của bạn hơn nữa.

Cập nhật các plugin và chủ đề WordPress
Áp dụng tương tự cho danh sách các plugin và chủ đề của bạn - cập nhật chúng thường xuyên. Cuối cùng, điều này sẽ trở thành một thói quen tốt của bạn. Phát hiện một bản cập nhật? Cập nhật càng sớm càng tốt. Và để nhấn mạnh mọi thứ, một chút, hãy nhớ rằng hầu hết các plugin và chủ đề không được phát triển bởi các nhà phát triển cốt lõi có kinh nghiệm, những người biết đến WordPress và do đó, mã có thể dễ bị tổn thương hơn. Và điều này dẫn chúng ta đến mẹo tiếp theo

Loại bỏ
Xóa mọi plugin và chủ đề mà bạn không sử dụng hoặc có thể để lại mà không có. Mỗi plugin và chủ đề đều thêm mã bổ sung vào cài đặt WordPress của bạn, đây là một vấn đề bảo mật tiềm ẩn, bạn càng có nhiều mã cơ hội, bạn càng có nhiều cơ hội để tin tặc thực hiện. Xóa plugin đơn giản sẽ giảm rủi ro đó, vì vậy hãy gắn bó với các plugin thiết yếu được hàng triệu người tin tưởng.

Xem thêm: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/40493-tao-website-cach-sao-luu-website-wordpress/lietotajs/222989-100diemcom/

Tải xuống các plugin từ các nguồn đáng tin cậy
Không bao giờ sử dụng các plugin từ các trang web mờ ám cung cấp các plugin cao cấp (trả phí) để giảm giá hoặc thậm chí miễn phí. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một plugin hoặc chủ đề với mã backlink được chèn vào mã và trang web của bạn sẽ tiếp xúc với tin tặc hoặc sẽ trở thành một trong những nút trong mạng của zombie. Kết quả? Bạn có thể bị cấm bởi tìm kiếm Google hoặc đơn giản là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn ngoại tuyến mà không cần thông báo trước.
Vì vậy, cách an toàn nhất ở đây là lấy plugin từ các nguồn nổi tiếng nơi mã được kiểm tra trước khi phê duyệt. Chẳng hạn như WordPress.org hoặc các thị trường cao cấp.

OK, vì vậy, bây giờ trang web của bạn đã được cập nhật và chỉ sử dụng các plugin đã được kiểm tra và trải qua kiểm duyệt. Tốt Cái gì tiếp theo? Chúng ta có thể đưa bảo mật lên cấp độ tiếp theo không? Chắc chắn rồi! Có rất nhiều điều để cải thiện. Hãy tìm hiểu sâu hơn.

Thực hiện các hành động bảo mật thụ động
Trước hết, hành động thụ động là gì? Đó là những hành động mà bạn có thể thực hiện để phân biệt trang web của mình với trạng thái mặc định của Wap. Và điều này sẽ tăng thêm bảo mật từ các nỗ lực hack chung và tự động quét internet và thực hiện các kịch bản được viết sẵn.

Hãy đến với tên người dùng cho tài khoản quản trị viên
Không bao giờ sử dụng quản trị viên của Cameron, tên người dùng cho tài khoản quản trị viên của bạn, nó quá chung chung. Thay vào đó, sử dụng biệt danh của riêng bạn. Những điều đầu tiên mà các nỗ lực vũ phu sẽ kiểm tra là tên người dùng và quản trị viên mật khẩu và mật khẩu 123 123? Lời khuyên này không bao giờ cũ

Có vẻ như mọi người đều biết về nó nhưng bằng cách nào đó lại mắc lỗi lặp đi lặp lại. Làm sao? Trong khi xây dựng trang web của bạn, bạn đặt mật khẩu mật mã thời gian và sau đó trình duyệt của bạn ghi nhớ nó và bạn quên thay đổi nó khi khởi động dự án. Đặt mật khẩu tốt ngay cả đối với các cài đặt WordPress tạm thời hoặc cục bộ.

Làm cho mật khẩu của bạn mạnh mẽ
WordPress có máy đo cường độ mật khẩu, vì vậy bất cứ khi nào bạn đặt hoặc thay đổi mật khẩu, hãy tạo mật khẩu mạnh. Các chuỗi ngẫu nhiên với sự kết hợp của các chữ cái và chữ in hoa và chữ thường là quy tắc chung để tạo mật khẩu mạnh. Sáng tạo. Và trên hết - thay đổi mật khẩu của bạn theo định kỳ.

Đây là một ví dụ mật khẩu tốt cho cảm hứng: g # 2ede2FSxcdsfs @ !! @ XCASsgHJt.

Hơn nữa, nếu bạn quản lý trang web của bạn từ những nơi công cộng, ví dụ. quán cà phê của các công viên công cộng, sau đó đảm bảo bật giao thức https cho trang web của bạn. Mặt khác, mật khẩu cực kỳ phức tạp của bạn có thể bị tấn công đơn giản qua mạng wi-fi không được mã hóa. Và như một phần thưởng cho việc thêm chứng chỉ SSL vào trang web của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu hơn từ Google, họ thích các trang web https hơn các kết nối không được mã hóa thông thường.

Bảo vệ trang web của bạn với xác thực hai cấp

Plugin Google Authenticator WordPress

Cá nhân, tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Google Authenticator cho WordPress. Nó được áp dụng rộng rãi bởi nhiều trang web khác và cuối cùng, nó sẽ trở thành một ứng dụng tiện dụng và thường xuyên được sử dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Với cấp độ xác thực thứ hai, sẽ không thể đăng nhập vào trang web của bạn ngay cả khi mật khẩu của bạn sẽ bị xâm phạm. Bởi vì bạn phải nhập mã sáu chữ số tạm thời bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Bảng điều khiển WP.

Thay đổi tiền tố cơ sở dữ liệu
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với trang web WP mới thì hãy thay đổi tiền tố cơ sở dữ liệu trong quá trình cài đặt WordPress ban đầu. Điều này có thể làm cho cuộc sống của hacker trở nên phức tạp hơn một chút và đây chính xác là những gì chúng ta muốn, phải không?

Xem thêm: http://groupspaces.com/100diemcom/pages/tao-website-voi-cac-plugin-cao-cap

Đặt quyền truy cập tệp và thư mục chính xác
Hầu hết các trình cài đặt tự động đều quan tâm đến cái này, nhưng để chắc chắn hơn là tự kiểm tra nó. Có một trang rất chi tiết trong WordPress Codex giải thích sâu về các quyền chính xác. Các quyền phổ biến nhất mà bạn từng đặt là 644 cho các tệp và 755 cho các thư mục. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu đọc và ghi vào các tệp và thư mục đó, nhưng mọi người khác sẽ chỉ có quyền đọc.

Sao lưu trang web của bạn
Chuẩn bị tốt hơn là xin lỗi. Sao lưu trang web của bạn tự động ít nhất trên cơ sở hàng ngày và đảm bảo tạo bản sao lưu thủ công trước khi bắt đầu cập nhật hoặc bảo trì trang web lớn. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ có một tùy chọn sang trọng chỉ đơn giản là quay trở lại và xử lý tình huống ở chế độ thư giãn thay vì chế độ chữa cháy.

Mặc dù hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp các giải pháp sao lưu của họ, nhưng cũng có ích khi xem xét một số plugin sao lưu cao cấp, như BlogVault .

Quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa và vấn đề
Có một vài giải pháp rất tốt và phổ biến để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa đã biết. Để đặt tên cho một vài WordFence và Sucuri . Chắc chắn, kiểm tra các plugin đó và chọn một cho trang web của bạn. Sau khi kích hoạt và thực hiện quét ban đầu, nó sẽ kiểm tra trong nền và bạn sẽ được thông báo trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy trên trang web của bạn. Cả hai plugin đều dựa trên một cơ sở dữ liệu rất lớn được tích lũy từ hàng ngàn trang web và được sử dụng để tăng cường bảo mật cho trang web của bạn.

Cuối cùng, cũng rất hữu ích khi nghĩ về các vấn đề về thư rác sẽ ngày càng lớn hơn khi trang web của bạn phát triển. Rất vui, có những plugin, như MalCare , có thể xử lý tất cả các phần mềm độc hại ngay lập tức.

Các mẹo được nêu trong bài đăng trên blog này nằm trong danh sách kiểm tra cá nhân của tôi cho mọi trang Web WordPress mà tôi khởi chạy. Tôi đặc biệt giữ cho họ không quá am hiểu công nghệ theo cách mà bất cứ ai cũng có thể làm điều đó và nâng cao an ninh lên cấp độ tiếp theo. Và tất nhiên để minh họa rằng mọi hành động nhỏ đều có giá trị. Tốt hơn là nên làm ít nhất một cái gì đó thay vì phàn nàn rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn không đủ khả năng để có một bộ phận an ninh độc lập.

 

 Tao website thuong mai dien tu nen chon Wordpress

24 de Maio de 2020, 22:16, por 100diemcom - 0sem comentários ainda

Trải nghiệm khách hàng là những gì có thể mô tả tốt hay xấu của một doanh nghiệp. Trải nghiệm khách hàng tốt hơn có thể phân biệt doanh nghiệp của bạn với phần còn lại của tất cả. Đây là một cơ hội mà một người mới tham gia sẽ tìm thấy phạm vi cải thiện bằng cách cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Ngày nay, các doanh nghiệp và thương hiệu đang cung cấp trải nghiệm cá nhân trực tuyến. Tuy nhiên, tốc độ, khả năng mở rộng và đơn giản là ba cân nhắc quan trọng nhất mà các doanh nghiệp mong đợi từ cửa hàng trực tuyến của họ.

Dù sao, WordPress chỉ đơn giản là đủ tất cả!

Người mua hiện đại và sự phát triển của thương mại điện tử năng động
Một kỷ nguyên mới của thương mại trực tuyến đã bắt đầu. Mọi người có nhiều lựa chọn hơn và Thương mại điện tử đang chạy đua để mang lại trải nghiệm tốt hơn và đáng nhớ hơn cho tất cả mọi người!

Trong nhiệm vụ mang lại trải nghiệm tốt hơn, Thương mại điện tử hiện đại đã trở nên năng động và phản trực giác. Để xây dựng một cửa hàng như vậy, bạn sẽ cần một nền tảng tốt để đáp ứng các chức năng tiên tiến.
Xem thêm: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/40313-tao-website-wordpress-bao-mat-tot/lietotajs/222989-100diemcom/

Tuy nhiên, để mang lại trải nghiệm tốt trước tiên bạn cần hiểu khách hàng của mình. Bạn càng biết nhiều về khách hàng của mình, bạn sẽ có thể mang lại những trải nghiệm quý giá.

Trước tiên hãy hiểu khách hàng!

Đặc điểm tính cách của người mua hiện đại
Có một sự thay đổi lớn trong hành vi của người tiêu dùng ngày nay. Người mua hiện đại là cá nhân, người ra quyết định, phụ thuộc vào công nghệ hơn bao giờ hết. Họ có kỳ vọng cao hơn. Ngày nay người mua được kết nối nhiều hơn và quan tâm đến thương hiệu / doanh nghiệp họ sử dụng. Trong một kịch bản như vậy, điều quan trọng là phải biết khách hàng của bạn tốt hơn để cung cấp chính xác những gì họ cần. Đặc điểm tính cách chung của người mua:

Cá nhân
Độc lập
Người ra quyết định
Công nghệ phụ thuộc
Đã kết nối và kết nối
Có nhiều sự lựa chọn hơn
Có kỳ vọng cao hơn
Đó là cách bạn có thể nhìn đằng sau những bức tường cạnh tranh để thu hút người mua của bạn!

Hôm nay người mua có khoảng chú ý ngắn hơn và thời gian phản ứng của họ đã giảm, gần 3 giây. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có 3 giây để gây ấn tượng với khách truy cập trên trang web của bạn.

Ngoài ra, người mua đang có màn hình nhỏ hơn (điện thoại thông minh và máy tính bảng) và họ đang mua thông qua những màn hình nhỏ hơn này. Trên thực tế, hơn 50% mua sắm trên web đang diễn ra trên thiết bị di động.

Giải phẫu của việc tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử thành công
WordPress bắt đầu như một nền tảng viết blog và theo thời gian nó đã phát triển thành Hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoàn chỉnh . Gần đây, WordPress đã giúp trong việc phóng vệ tinh. Và nó cũng được biết đến với việc tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn các loại.

WordPress thật tuyệt vời và nó cực kỳ ấn tượng để xây dựng và quản lý một cửa hàng trực tuyến.

WordPress cung cấp một plugin cho tất cả mọi thứ và có tất cả mọi thứ!

Vậy, yếu tố quyết định bạn cần xem xét trong khi lựa chọn một nền tảng phù hợp để tạo cửa hàng Thương mại Điện tử là gì?

May mắn hay thời gian?

Vâng, hai yếu tố này đóng một phần. Nhưng, thường xuyên hơn, nó phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Trang sản phẩm, giỏ mua hàng hoặc phương thức thanh toán và quy trình thanh toán là ba thành phần phân biệt trang web Thương mại điện tử với trang web chung.

Ưu điểm hàng đầu của việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến với WordPress
Bây giờ, bạn biết các thành phần thiết yếu mà bạn sẽ cần cài đặt trong cửa hàng trực tuyến của mình. Sau đây là những lợi ích khiến WordPress trở thành lựa chọn ưu tiên nhất để tạo cửa hàng trực tuyến:

Nó miễn phí.
WordPress rất linh hoạt.
WordPress chạy trơn tru hoàn hảo trên tất cả các thiết bị - máy tính để bàn và thiết bị di động.
Nó rất tùy biến, bạn có thể mở rộng và hạn chế các chức năng và người dùng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.
WordPress rất dễ sử dụng, kiểm soát mọi thứ và có mọi thứ trong cửa hàng và đó cũng là cách bạn muốn.
WordPress cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể dễ dàng quản lý nó mà không biết gì về mã hóa. Không phải là TUYỆT VỜI!
Mạng là cốt lõi của WordPress giống như giao tiếp là cốt lõi của Thương mại điện tử. Nó cho phép tích hợp mạng xã hội và bạn có thể tự động hóa cửa hàng của mình để cập nhật phương tiện truyền thông xã hội trên các bài đăng của bạn.
Có các plugin cho mọi thứ và bạn có thể mở rộng chức năng của cửa hàng Thương mại Điện tử của mình đến bất kỳ giới hạn nào. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt một plugin trong bảng điều khiển WP của bạn. Làm thế nào là thuận tiện?
WordPress là tuyệt vời để viết blog và khi bạn bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử, việc xuất bản doanh nghiệp của bạn trên cơ sở thường xuyên để quảng bá nó là điều cần thiết. Và đó là khi WordPress có thể chứa bạn với một blog tuyệt đẹp.
Nó tạo điều kiện cho người dùng đánh giá và xếp hạng, cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Phân tích dễ dàng - WordPress cung cấp cho bạn cách đơn giản nhất để phân tích hiệu suất cửa hàng.
Hỗ trợ cuối cùng - bạn sẽ có được một cộng đồng WordPress khổng lồ để hỗ trợ trên toàn cầu.
WooCommerce & WordPress
WooCommerce là plugin Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh nhất, bạn có thể tích hợp trong môi trường WordPress của mình. Với hơn 20, 740.000 lượt tải xuống, WooC Commerce trao quyền cho hơn 39% tất cả các cửa hàng trực tuyến. Đó là cách nó đã trở thành nền tảng cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất.

Xem thêm: http://groupspaces.com/100diemcom/pages/t-o-website-can-chu-y-sao-luu-wordpress

Tuy nhiên, nó là đơn giản để sử dụng như WordPress.

Và khi sức mạnh của hai thứ này kết hợp lại, kết quả là một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời!

WooCommerce hiện thuộc sở hữu của Automattic, cộng đồng nguồn mở đam mê tạo ra một trang web tốt hơn cho mọi người.

Tức thì. Mọi nơi.
WordPress hoàn toàn đáp ứng và là công ty tiên phong trong việc thiết lập công nghệ Tăng tốc trang di động (AMP) , tập trung vào tốc độ tải trang trên thiết bị di động. Các kỹ thuật AMP sẽ cải thiện tốc độ tải cửa hàng của bạn trên thiết bị di động.

WordPress là nổi bật cho tiếp thị và xuất bản nội dung. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các plugin tự động hóa tiếp thị và các tùy chọn chia sẻ mạng khác một cách dễ dàng như các plugin chia sẻ xã hội, v.v.

Các doanh nghiệp đang áp dụng WooC Commerce nhanh chóng và thị phần của nó là 28%, lớn nhất so với bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào khác. Biểu đồ sau đây sẽ cho bạn hiểu về toàn bộ bối cảnh thương mại điện tử với các công nghệ được sử dụng để xây dựng cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới.

Biểu đồ mức độ phổ biến của nền tảng thương mại điện tử

Tiếp theo, bạn phải lo lắng về việc thiết lập cửa hàng trực tuyến tiếp theo của mình với WordPress và WooCommerce.

Hãy khám phá cách thiết lập trang web Thương mại điện tử WordPress.

Cách thiết lập Wooommerce
Sau 4 bước sẽ giúp bạn thiết lập WooCommerce:

Cài đặt WordPress
Bước đầu tiên để thiết lập WooC Commerce bắt đầu bằng việc cài đặt WordPress. Bạn chỉ cần tải xuống WordPress từ WordPress.org . Nó khá đơn giản và hầu như không mất 5 phút .

Nhận một chủ đề
Khi bạn đã cài đặt WordPress thành công, tiếp theo bạn cần chọn và chọn một chủ đề phù hợp. WooCommerce đề xuất chủ đề Storefront , có hơn 90.000 lượt cài đặt hoạt động được cập nhật. Cửa hàng là một chủ đề đáp ứng đầy đủ.

Cửa hàng WordPress chủ đề cho WooC Commerce

Đây là một chủ đề hoàn hảo cho cửa hàng WooCommerce tiếp theo của bạn, cho phép tích hợp bespoke với WooCommerce. Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc và bố cục theo sự lựa chọn của bạn.

Kích hoạt WooCommerce
Bây giờ kích hoạt WooCommerce vào môi trường WordPress của bạn. Bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách tải xuống Plugin WooCommerce . Sau đó cài đặt và kích hoạt plugin.

Plugin WooC Commerce WordPress cho Thương mại điện tử

Đây là một plugin Thương mại điện tử đẹp cho phép bạn bán bất cứ thứ gì trên web.

Mở rộng WooCommerce
Bạn có thể mở rộng chức năng của cửa hàng WooCommerce của mình với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng . Các tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn tăng cường và mở rộng chức năng của các cửa hàng trực tuyến của bạn như Đăng ký, Đặt chỗ, Thành viên, vận chuyển, cổng thanh toán và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến miễn phí và mở rộng các chức năng khi doanh thu tăng. Sau này, bạn có thể chọn tùy chọn đăng ký, được lập hóa đơn hàng năm.

Hãy tạo một cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn mà mọi người thích mua.

Xem thêm: Website

Tương lai của WordPress và thương mại điện tử
Người mua trực tuyến sẽ mong đợi trải nghiệm mua sắm liền mạch trên toàn bộ phạm vi của các thiết bị được kết nối. Các doanh nghiệp cần phải nhanh nhẹn bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất và nắm lấy các cơ hội hợp tác.

Để nhắm mục tiêu khách hàng của bạn tốt hơn, các doanh nghiệp cần suy nghĩ lại về cách tiếp cận truyền thống của họ.

Bây giờ là lúc để thu hút khách hàng của bạn!

Tóm lại, tương lai của Thương mại điện tử có vẻ đầy hứa hẹn và nó nằm trong lòng bàn tay của bạn. Với tất cả những cân nhắc này, chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào WordPress miễn là nó sẽ giữ mọi thứ ĐƠN GIẢN và TUYỆT VỜI.

 

 

 

 

 Chuyen huong khi thiet ke website Wordpress

22 de Maio de 2020, 22:11, por 100diemcom - 0sem comentários ainda

Chuyển hướng là quá trình gửi người dùng từ URL này sang URL khác.

Là quản trị viên web , bạn có thể cần tạo URL mới hoặc xóa URL cũ. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn xóa các URL cũ, bạn cần định cấu hình Chuyển hướng trên trang web của mình.

Chuyển hướng ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn . Nếu người dùng yêu cầu trang Không tìm thấy trên trang web của bạn, người dùng sẽ được cung cấp trang 404. Ngược lại, trang web của bạn hiển thị một trang làm việc với Chuyển hướng. Ngoài ra, Redirection giúp bạn trình bày các phiên bản cập nhật của các trang cũ.

Bạn có thể dễ dàng định cấu hình Chuyển hướng trên trang web WordPress. Bao gồm các plugin được sử dụng thường xuyên cho Chuyển hướng WordPress, được gọi là Chuyển hướng , bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp thủ công.

Hãy tiếp tục và tìm hiểu về Chuyển hướng WordPress một cách chi tiết, bao gồm cách chuyển hướng URL trên trang web của bạn và các mẹo chuyên nghiệp về cách sử dụng Chuyển hướng để cải thiện hiệu suất .

Chuyển hướng là gì?
Như đã giải thích trước đó, Redirection là quá trình gửi người dùng hoặc trình duyệt từ vị trí này sang vị trí khác. Nó cũng được gọi là Chuyển tiếp URL .

Chuyển hướng là một thói quen bình thường trong Quản lý trang web. Tuy nhiên, để làm cho Redirection hoạt động trên trang web của bạn, bạn có thể đi cài đặt plugin WordPress hoặc xử lý cấu hình Máy chủ.

Trước khi đi sâu vào Redirection và cách định cấu hình nó trên trang web của bạn , các dòng sau có chứa lợi ích SEO của nó.

WWW vs URL không có www
WordPress cung cấp tùy chọn để chọn từ hai phiên bản URL trang web của bạn , www và không www. Bằng cách định cấu hình Chuyển hướng chính xác, Công cụ tìm kiếm tôn vinh URL trang web của bạn trong cả hai trường hợp.

Chuyển hướng tạm thời hoặc vĩnh viễn
Bạn có thể chuyển hướng một trang, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Mặc dù bạn có thể tạm thời chuyển hướng một trang, bạn nên chuyển hướng vĩnh viễn. Trong trường hợp này, Chuyển hướng vĩnh viễn giúp các công cụ tìm kiếm bỏ qua trang được chuyển hướng của bạn và lập chỉ mục nội dung của trang đích.

Hợp nhất hai trang web hoặc tên miền thành một
Ví dụ: bạn tạo hai tên miền cho trang web của mình. Bạn lấy một cái, xây dựng trang web của bạn và tạo nội dung. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển hướng tên miền thứ hai sang tên miền bạn đã tạo.

Loại bỏ nội dung trùng lặp với Chuyển hướng vĩnh viễn
Thời gian trôi qua, trang web của bạn sẽ có nội dung trùng lặp. Với Chuyển hướng phù hợp, bạn có thể chuyển hướng vĩnh viễn URL từ nội dung trùng lặp sang trang gốc.

Chuyển hướng trang web WordPress - sử dụng Plugin
Các plugin WordPress cung cấp các cách dễ dàng để chuyển hướng URL. Bạn cần cài đặt Plugin WordPress có tên Redirection. Dưới đây là các bước để cài đặt và định cấu hình Chuyển hướng trên trang web của bạn.

BƯỚC 1

Trong Bảng điều khiển WordPress, nhấp vào Thêm Plugin mới ở bảng điều khiển bên trái.

plugin wordpress

Trên trang tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm Chuyển hướng . Tiến hành và cài đặt các plugin đầu tiên xuất hiện.

 

chuyển hướng wordpress

BƯỚC 2

Sau khi cài đặt, chọn Chuyển hướng từ menu Công cụ.

 

plugin chuyển hướng wordpress

BƯỚC 3

Trang tiếp theo hiển thị màn hình chào mừng của plugin . Nhấp vào nút Thêm mới để thêm chuyển hướng mới vào trang web của bạn.

 

thêm chuyển hướng mới trong wordpress

BƯỚC 4

Điền vào chỗ trống và nhấp vào nút Thêm chuyển hướng ở cuối. Dưới đây là mô tả ngắn về các lĩnh vực.

URL nguồn: Nó đề cập đến URL bạn muốn chuyển hướng. Ví dụ: hãy xem xét hai URL, A và B. Bạn muốn tải URL-B khi người dùng yêu cầu URL-A. Trong trường hợp này, URL-A đề cập đến URL nguồn .

URL mục tiêu: Xem xét ví dụ trên. URL-B đề cập đến URL mục tiêu, URL bạn muốn tải trong trình duyệt.

Nhóm: Nhóm xác định danh mục của mục Chuyển hướng mới. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần thay đổi trường nhóm .

Để khám phá thêm về cách thêm tùy chọn Chuyển hướng mới , nhấp vào nút vòng tròn.

 

plugin chuyển hướng wordpress giải thích

Cuối cùng, bạn điền vào ba lĩnh vực. Chẳng hạn, không thay đổi các trường còn lại và tiến hành nhấp vào nút Thêm chuyển hướng ở cuối.

BƯỚC 5

Bây giờ, bạn cần kiểm tra mục Chuyển hướng mới của bạn . Trang tương tự hiển thị mục nhập mới của bạn trong danh sách Chuyển hướng.

Trong khi chỉ vào mục mới, nhấp vào Kiểm tra chuyển hướng để kiểm tra chuyển hướng mới của bạn. Nếu mọi thứ diễn ra bình thường, bạn sẽ thấy màn hình sau.

 

wordpress chuyển hướng thành công

Tương tự, bạn có thể lặp lại quy trình và thêm các mục Chuyển hướng mới vào trang web của mình.

Làm cách nào để chuyển hướng URL theo cách thủ công (không có Plugin)?
Nếu bạn không thích sử dụng plugin WordPress cho Chuyển hướng, bạn cũng có thể chuyển hướng URL theo cách thủ công.

BƯỚC 1

Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo trang web của bạn chạy trên Máy chủ web Apache. Bạn có thể kiểm tra thông tin máy chủ của mình trong Hosting cPanel .

 

thông tin máy chủ wordpress

BƯỚC 2

Đăng nhập vào Trình quản lý tệp lưu trữ của bạn và tìm tệp .htaccess trong thư mục Root . Đầu tiên, tải tập tin đã nói cho mục đích sao lưu. Sau khi tải xuống, xóa tệp khỏi Trình quản lý tệp.

BƯỚC 3

Tạo một tệp mới bằng Notepad hoặc trình soạn thảo văn bản bạn chọn và dán mã sau đây. chuyển hướng 301 / mypage http://yoursite.com

While / mypage đề cập đến trang tại yoursite.com/mypage

Trong mã, khi người dùng tải yoursite.com/mypage , trình duyệt sẽ hiển thị trang tại http://yoursite.com

Trong mã ví dụ này, bạn đã định cấu hình Chuyển hướng cho yoursite.com/mypage - Trang tại / mypage sẽ được chuyển hướng đến trang chủ tại http://yoursite.com

Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn chọn Tất cả các tệp và lưu tệp dưới dạng . htaccess

 

lưu tập tin nhà soạn nhạc trực quan wordpress

BƯỚC 4

Tải lên .htaccess mới được tạo vào thư mục Root của Hosting.

BƯỚC 5

Kiểm tra Chuyển hướng mới được tạo bằng cách duyệt đến / mypage trên trang web của bạn. Nếu quá trình diễn ra bình thường, bạn sẽ thấy Trang chủ của trang web của mình.

Trong ví dụ này về .htaccess, chúng tôi giả sử có một trang có tên / mypage trên một trang web. Ví dụ: nếu bạn không tạo một quy trình, bạn vẫn có thể trải nghiệm và tìm hiểu Chuyển hướng với phương thức .htaccess. Bằng cách thêm các mục mới vào .htaccess, bạn có thể chuyển hướng thêm URL trên trang web của mình.

Mẹo chuyên nghiệp
Bạn có thể sử dụng Chuyển hướng để xóa nội dung trùng lặp khỏi trang web của mình. Để bắt đầu, hãy thu thập tất cả các trang gây ra sự trùng lặp và chuyển hướng chúng đến một - trang gốc hoặc bài đăng bạn chọn.
Sử dụng Google Search Console để tìm các trang Không tìm thấy trên trang web của bạn. Khi bạn có danh sách các trang 404, bạn có thể định cấu hình chuyển hướng để cải thiện SEO trang web của mình .
Bạn có thể sử dụng plugin Redirection cho cấu hình nâng cao - như biểu thức chính quy. Để tìm hiểu thêm về Chuyển hướng với Biểu thức chính quy, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này .
Hãy suy nghĩ về việc thiết kế lại trang 404 của trang web của bạn và cung cấp một nam châm hoặc tài nguyên khách hàng tiềm năng để nắm bắt khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.
Nếu bạn không thích sử dụng plugin Chuyển hướng, bạn có thể sử dụng .htaccess một cách an toàn. Nó giúp bạn cắt giảm số lượng plugin được cài đặt trên trang web của bạn.
Luôn định cấu hình chuyển hướng cho các trang, bài đăng và tài nguyên mới được đổi tên trên trang web của bạn .

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/


Phần kết luận
Trong bài viết, chúng tôi đã tìm hiểu về chuyển hướng trang web WordPress và các cách để chuyển hướng URL trên trang web của bạn. Khi mới bắt đầu , bạn có thể sử dụng plugin Chuyển hướng hoặc thích sử dụng phương thức .htaccess như một người dùng nâng cao.

Quan trọng, cấu hình Redirection cải thiện SEO trang web của bạn . Bạn có thể đi qua Kiểm tra liên kết và định cấu hình Chuyển hướng phù hợp.

 

 100diemcom

0 amigos

Nenhum(a)